Học viên Vũ Ngọc Quang 6.5 IELTS

✪ Overall:  6.5 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS Chiến Lược

KHỞI ĐẦU BỨT PHÁ NHỜ TẤM BẰNG IELTS CÙNG IZONE

Học viên IZONE – Bạn Vũ Ngọc Quang (sinh viên năm 3 trường Đại học Thương Mại) đã xuất sắc đạt được 6.5 IELTS OVERALL.

Quang là học viên của lớp IC845 (khoá 5.0 – 6.0) do Giảng viên Nguyễn Mai Linh phụ trách. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Quang đã xuất sắc đạt điểm số vượt đầu ra.

Theo chia sẻ của Quang, tấm bằng IELTS ấy sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc xét chuẩn đầu ra tại trường Đại học Thương Mại. Cũng như bao bạn sinh viên khác, để có thể ra trường, các bạn cần có tấm bằng IELTS hoặc những chứng chỉ tương tự thoả mạn điều kiện của nhà trường. Và thi IELTS vào thời điểm năm 3 này là hoàn toàn hợp lý vì khi xét tốt nghiệp và xin đi làm, tấm bằng IELTS của bạn vẫn còn thời hạn.

IZONE xin gửi lời chúc mừng tới Vũ Ngọc Quang. Chúc Quang sẽ luôn học tập thật tốt và đạt được mọi ước mơ mà em mong muốn. IZONE và cô Mai Linh rất tự hào về em ❤️

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS