Học viên Phạm Ngọc Minh Châu 7.0 IELTS

✪ Overall:  7.0 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS Chiến lược

TUỔI NHỎ TÀI CAO – CHINH PHỤC 7.0 IELTS NGAY TỪ KHI HỌC CẤP 2

Nhiều người thường cho rằng việc học IELTS từ năm cấp 2 là quá sớm và dư thừa, không đem lại lợi ích gì và đôi khi còn tốn thời gian. Tuy nhiên, đó chính là một suy nghĩ SAI LẦM ! Điển hình cho việc tấm bằng IELTS sẽ đem lại LỢI ÍCH KHỔNG LỒ đối với các bạn học sinh cấp 2 chính là một tấm gương xuất sắc – Bạn Phạm Ngọc Minh Châu, học viên khoá 5.0-6.0 của IZONE, THI ĐẠT 7.0 OVERALL.

Minh Châu là học sinh lớp 9 trường THCS Khương Thượng. Chia sẻ với IZONE, Minh Châu cho rằng: “Người ta nói rằng 16 tuổi mới nên học IELTS, nhưng với em, em khuyên các bạn nên thi từ cấp 2 để xét tuyển thẳng vào các trường THPT”.

Mục đích của việc chinh phục tấm bằng IELTS của Minh Châu chính là để nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào ngôi trường cấp 3 mơ ước. Và với số điểm 7.0 OVERALL, IZONE tin chắc rằng Minh Châu đã tiến gần hơn với mục tiêu của bản thân và sẽ luôn tự tin, toả sáng trong tương lai !

Hành trình học tập của Minh Châu tại IZONE chính là minh chứng cho việc “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Minh Châu chia sẻ rằng dù bản thân rất ngại việc gặp gỡ người lạ nhưng sự chỉ dẫn tận tình của Giảng viên Nhữ Thanh Huyền đã giúp em tự tin hơn rất nhiều, tích luỹ được những kiến thức bổ ích. Bí quyết để đạt được band điểm 7.0 của Châu chính là sự chăm chỉ, nỗ lực, làm thật nhiều bài tập để trau dồi kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, cô Huyền còn luôn tận tình sắp xếp thời gian để hỗ trợ Châu những buổi Speaking ngoài giờ học, luôn sẵn sàng chấm chữa bài và góp ý chi tiết để em tiến bộ hơn từng ngày.

IZONE xin được chúc mừng Minh Châu ! Hy vọng rằng em sẽ luôn học tập thật tốt và chinh phục được mọi ước mơ của bản thân ❤️

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS