Học viên Phạm Đỗ Nguyên Hương 8.0 IELTS

✪ Sinh viên Đại học Ngoại Thương

✪ Overall:  8.0 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS 5.0 -6.0 và IELTS Chuyên sâu

Dưới đây là chia sẻ của Nguyên Hương sau quá trình học tại IZONE và kinh nghiệm ôn thi để đạt band điểm cao:

Chào mọi người, mình vừa thi IELTS hôm 9/7 và được 8.0 overall. Mình xin phép được chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi học xong lớp IC747 (6.0-7.0) của cô Vân Anh.
Cảm nhận chung của mình là giáo viên thân thiện, có trình độ và tâm huyết với lớp học. Trên lớp cô thường tạo điều kiện để học viên phát biểu và chữa bài về nhà đầy đủ, kỹ càng. Bài tập và tài liệu ôn tập cũng được cung cấp đầy đủ và chất lượng, tuy nhiên vì là khóa học online nên tận dụng được đến đâu thì mình nghĩ còn tùy vào tinh thần tự học của mỗi người.
Về reading thì một tip khá hay mình học được là đọc câu hỏi trước và bài đọc sau, như vậy sẽ giúp mình có định hướng về việc tìm thông tin gì trong bài.
Còn về writing với speaking thì điểm mình không cao lắm nên không khuyên gì nhiều. Nhưng mình nghĩ với writing thì nên viết càng nhiều càng tốt, đặc biệt là giáo viên Izone vẫn chữa writing sau khi khóa học kết thúc cho đến tận ngày thi. Còn speaking thì mình khuyên nên tìm một partner để luyện nói hàng ngày.
Chúc mọi người ôn thật tốt và đạt aim nha.

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS