Học viên Nguyễn Phú Nguyên – 6.5 IELTS

✪ Overall:  6.5 IELTS
✪ Reading 7.5; Listening 6.5; Writing 7.0; Speaking 5.5
✪ Học viên lớp: IELTS Chiến lược

Học viên IZONE lớp IELTS Chiến lược (5.0 – 6.0) – Bạn Nguyễn Phú Nguyên đã xuất sắc VƯỢT ĐẦU RA, cán đích với thành tích 6.5 IELTS 🔥🔥🔥

Phú Nguyên chia sẻ: “Cuối tuần vừa qua, mình có dự thi IELTS và đạt được kết quả là 6.5 overall. Với mình, dù chưa đạt aim của bản thân nhưng cũng đã đủ điều kiện để giúp ích cho việc xét tuyển đại học mong muốn. Và, để mình có thể có được band điểm như vậy là nhờ một phần rất lớn vào những tháng ngày từng học ở IZONE, cùng với giáo viên của mình là thầy Ngô Đức Lộc”.

Có thể bạn đã biết, trong những năm gần đây và chắc chắn trong năm 2023, các trường Đại học TOP đầu cả nước sẽ tiếp tục áp dụng và tăng chỉ tiêu tuyển sinh của hình thức Xét tuyển kết hợp chứng chỉ Ngoại ngữ. Các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS (Academic) từ 6,5 trở lên kết hợp với kết quả thi THPT Quốc gia đối với 2 môn thi đạt từ điểm sàn xét tuyển sẽ 100% trúng tuyển theo hình thức tuyển sinh trên.

Phú Nguyên cũng đã lựa chọn hình thức Xét tuyển kết hợp chứng chỉ Ngoại ngữ để tạo thêm cho bản thân những lợi thế vượt trội, có thêm nhiều cơ hội để chinh phục ngôi trường Đại học ước mơ. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyên đã cán đích với số điểm IELTS vượt đầu ra. Giờ đây, Nguyên hoàn toàn có thể tự tin hơn trong quá trình ôn thi Đại học bởi những lợi thế em đạt được hiện tại là nhờ vào sự cần cù và luyện tập suốt thời gian qua.

IZONE rất tự hào về em ❤️ Chúc Nguyên sẽ luôn học tập thật tốt và trở thành tân sinh viên của mái trường Đại học mà em yêu thích 💕

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS