Học viên Nguyễn Mạnh Cường – 6.5 IELTS

🌟CHINH PHỤC SỐ ĐIỂM IELTS MONG MUỐN CHỈ SAU 1 KHOÁ HỌC CÙNG IZONE🌟

Góp mặt trong BẢNG VÀNG IZONE ngày hôm nay chính là bạn Nguyễn Mạnh Cường – Học viên IZONE khoá IELTS (5.0 – 6.0) do Giảng viên Đức Lê phụ trách 🔥

Sau đây là một số chia sẻ của Mạnh Cường về quá trình học IELTS của bản thân:

Vừa rồi ngày 23/7 mình có đăng kí thi ở IDP, và đạt kết quả là 6.5 overall, chi tiết 4 kĩ năng ở dưới hình ạ

Sau khi học ở trung tâm thì mình tích lũy được thêm nhiều chiến thuật làm bài ở 2 kĩ năng Listening và reading. Đặc biệt ở dạng matching headings, qua khóa học a Đức đã giúp mình chinh phục dạng bài khó nhằn này.

Anh Đức thì cực kỳ là nhiệt huyết, mặc dù mình đã kết thúc khóa học tuy nhiên khi mình xin góp ý về những bài writing, anh luôn dành thời gian, công sức chữa bài thật tỉ mỉ cho mình. Thực sự thì mình cảm thấy may mắn vì được học anh Đức 1 giáo viên cực kỳ tâm huyết. Học IELTS tuy nản và khó nhưng nhờ có sự giúp đỡ và bảo ban của anh mà mình đã chinh phục được nó.

Về speaking, anh luôn tận tình chỉ bảo, góp ý để khả năng nói của mình tốt hơn mỗi ngày. Điều mình cảm thấy rất biết ơn là qua khóa học, mình đã có thể giao tiếp cực kỳ trôi chảy, và có thể trả lời được hầu hết các topic khác nhau.

Tóm lại, trải nghiệm 1 khóa học của mình ở IZONE khiến mình rất hài lòng, được kết giao thêm nhiều người bạn và học thêm những kiến thức bổ ích.

Hiện tại Mạnh Cường đang là sinh viên năm 2, vì vậy, việc sở hữu tấm bằng IELTS ở thời điểm hiện tại sẽ vô cùng thuận lợi với Cường trong việc xét chuẩn đầu ra tại trường Đại học, đổi điểm Tiếng Anh hay sử dụng để xin học bổng du học. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của Cường cũng như là thầy Đức Lê, kết quả trọn vẹn này là hoàn toàn xứng đáng với em !

IZONE rất tự hào về em ! Chúc em sẽ luôn học tập thật tốt và đạt được mọi ước mơ của bản thân ❤️

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS