Học viên Ngô Thế Tuấn 7.5 IELTS

Sau khi tốt nghiệp đại học và hiện đang làm kiểm toán cho 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Tuấn vẫn dành thời gian ôn luyện IELTS bởi những cơ hội mà IELTS mang lại. Sau một thời gian ôn tập cùng các thầy cô tại IZONE, Tuấn đã đạt được điểm 7.5 IELTS như mục tiêu em đã đặt ra.

Chúng ta hãy cùng xem hành trình đạt được điểm số mơ ước này của Thế Tuấn nhé!

✪ Họ tên: Ngô Thế Tuấn
✪ Overall:  7.5 IELTS
✪ Reading 8.5; Listening 8.0; Writing 6.5; Speaking 6.5
✪ Học viên lớp: IELTS 5.0 – 6.0; IELTS Chuyên sâu & Speaking & Writing chuyên sâu

Chào mọi người, mình có thi IELTS vào 18/12/2021, cũng là lần đầu luôn, đạt kết quả 7.5, giờ mới chia sẻ được chút kinh nghiệm cho các bạn thi sau.
Quá trình ôn luyện tại IZONE của mình như sau
Mình lần đầu biết tới IELTS  khi bắt đầu học Đại Học và có ý định học vào năm hai và mình chọn theo học 2 khoá IELTS 5.0 – 6.0 và IELTS Chuyên sâu 6.0 – 7.0 ở IZONE vì khi tìm hiểu để học mình thấy trung tâm hội tụ đủ các tiêu chí mình cần như:

– Giảng viên chất lượng: mình theo học cô Trà Phạm và cô Vân Anh, cả hai người profile đều đỉnh, các bạn có thể xem tại đội hình giảng viên IZONE trên website IZONE nhé.
– Học phí phải chăng, cực kỳ hợp lí
– Syllabus hay giáo trình được lên chi tiết, có cả chương trình chiến binh vocab,… rất hợp với những bạn có ý định luyện tập chăm chỉ
– không hề scam, lừa đảo nên rất là vui vì mình là sinh viên mới lên Đại Học rất hay bị lừa vào đường dây đa cấp học tiếng Anh.

Sau khi học xong 2 khoá, mình nắm rõ được bản chất của IELTS, cách làm các dạng bài, cũng biết thêm về chiến thuật, kĩ thuật khi làm bài và sẵn sàng bước tới giai đoạn tự ôn.

Giai đoạn tự học trước thi của mình
Khi tự ôn, thì mình cũng được 2 cô giáo bên IZONE tư vấn cho các sách ôn luyện bổ ích, sát với đề nhất.  Và sau khi mình làm bài tập ở các sách đó, mình cũng bất ngờ nhận ra 2 kĩ năng Listening và Reading đã lên trình khá cao để bổ sung cho khiếm khuyết của 2 kĩ năng còn lại, các sách mình đã học là:
– Bộ cam từ 9 đến mới nhất, mình cũng tham khảo từ website IZONE luôn
– IELTS  intensive – bộ này giúp mình cải thiện số đếm và name spelling
– Bộ Complete IELTS 6.5 – 7.5, đây là bộ sách siêu phẩm cực cho ai chăm làm để chắc chắn hơn trước khi đi thi.

Ngoài ra, mình cũng đăng kí tham gia thêm lớp bổ trợ Speaking & Writing của IZONE. Đây cũng là nơi mình được gặp lại chị Trà Phạm (giảng viên khoá IELTS 5.0-6.0 của mình) và trau dồi lại kiến thức writing cũng như luyện thêm các topic speaking khó, dễ gặp.

Nơi đây còn là duyên cho mình lập được 1 nhóm luyện speaking đề forecast của IZONE tổng hợp đi thi thật speaking và kết quả là mình “trúng tủ” được mấy câu.

Đây là tin nhắn báo điểm của mình

Mình học 02 lớp IZONE từ đầu năm 2019 nhưng cuối 2021 mới thi, nên rất là hối hận, nên mình khuyên các bạn hãy thi luôn để ấy kinh nghiệm sau khi ôn thi nhé hơn nữa ạ cũng đỡ trôi kiến thức.

Có thể đề thi 18/12/2021 cũng đã được review nên mình không nhắc tới nữa. Cuối cùng là chúc các bạn học tốt và đạt band mình aim nhé.

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS