Học viên Nguyễn Anh Hoà 8.5 IELTS

Mình tìm đến lớp Alumni của anh Long sau 2 lần thi ielts mà speaking của mình chỉ 6.5 và mình không hiểu vì sao lại không thể lên được band 7, cho dù các kĩ năng khác của mình khá tốt“.

✪ Họ tên: Hoà Nguyễn
✪ Overall:  8.5 IELTS
✪ Học viên lớp: Alumni
✪ Giảng viên: Long Phạm

Hành trình tăng điểm Speaking lên 7.0

Xin chào cả nhà, mình là Hòa, mình thi IELTS trên máy tính hôm 09/03 và kết quả đã vượt ngoài mong đợi

Mình tìm đến lớp Alumni của anh Long sau 2 lần thi ielts mà speaking của mình chỉ 6.5 và mình không hiểu vì sao lại không thể lên được band 7, cho dù các kĩ năng khác của mình khá tốt. Mình cảm thấy như mình đã đến 1 ngưỡng mà mình k thể vượt qua được. Nhưng ngay từ buổi học đầu tiên mình đã thấy “mind-blown” và cảm giác ngay được là mình sẽ có thể tiến bộ được, vì anh Long đã nói được rất nhiều điều mà mình đã không nhận ra trong bài thi ielts. Ngoài việc tiếng Anh của anh Long rất chuẩn và tự nhiên ra, anh Long còn chỉ cho mọi người cách tiếp cận vấn đề, như là phải “suy nghĩ đơn giản vì khi không fai nghĩ về idea thì mới tập trung được vào ngữ pháp”, “phải chắc chắn đúng thì mới dùng”, “không quan trọng bạn nói gì, quan trọng là nói như thế nào”, và cái mình thích nhất là cách luyện tập cứ nói liên tục không ngừng trong 1 phút về bất kì cái gì hiện ra trong đầu khi gặp 1 chủ đề. Mình cảm giác sau khi luyện tập theo tip của anh Long thì fluency và coherent của mình tăng lên rất nhiều, idea đến với mình cũng tự nhiên hơn. Mình nhận ra là trước đó mình quá cầu toàn, luôn muốn câu trả lời của mình “hoàn hảo” về mặt nội dung thành ra mình nói hay bị ậm ờ và chắc chắn điểm sẽ khó thể cao.

Em muốn cám ơn anh Long lần nữa vì đã cho em theo lớp alumni của mình, và đã chỉ ra cho em những bài học vô giá đó. Cứ sau mỗi buổi học dài hơn 3h mà em thấy mình học được bao nhiêu thứ, từ sắc thái khác nhau của các từ đồng nghĩa, cả giải thích những idiom thuộc về văn hóa, đến những kĩ năng ở trên.Mình chúc mọi người học tốt nhé, và nghe theo lời anh Long. In Mr Long we trust, hehe.

Banner Web_Khoa ALUMNI

Học viên tại IZONE