Học viên Đào Lan Nhi 7.5 IELTS

✪ Overall:  7.5 IELTS
✪ Học viên lớp: IC 353, khoá IELTS 5.0 – 6.0

Chào mọi người,

Em vừa hoàn thành khóa 5.0-6.0 tại Izone, giảng viên lớp em là chị Trà Phạm – một cô giáo nghiêm túc trong việc giảng dạy cũng như một người chị lớn tâm huyết và tận tình. Em cảm thấy mình thật may mắn khi được học tập tại Izone và tham gia lớp học này, nơi em đã gặp những người anh người chị tuy không quen biết nhau từ ban đầu nhưng sống rất tình cảm và quan tâm em, đưa cho em nhiều lời khuyên về ngôi trường đại học của em trong tương lai mà em nghĩ thật khó có 1 buổi Open Day nào có được. Những thành viên đã cùng em trải qua một thời điểm nhạy cảm và quan trọng, những ngày tháng khi em sắp trở thành sinh viên, bước vào một cuộc sống mới mẻ và năng động .

Em cảm ơn Izone đã cho em có được cơ hội này. Những ngày sau khi đăng ký thi, chị Trà luôn hỏi han em về chuyện em ôn tập rồi có gì em chưa làm được hoặc khó hiểu, chị đều giải đáp tận tình cho em hoặc đưa cho em những gợi ý rất hữu ích, thật sự đó cũng là động lực để em thi tốt hơn vì em rất cảm kích sự tâm huyết của chị. Vì vậy mà sau quãng thời gian học tập cùng lớp chị Trà, em đã đạt được tấm bằng IELTS với số điểm mà em mong muốn từ xuất phát điểm là một học sinh cấp 3 chỉ biết đến những lý thuyết và từ vựng khô khan, giờ em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh hơn và với tấm bằng IELTS này giúp em có thêm cơ hội vào được một số trường đại học, giảm đi phần nào áp lực thi cử. Mãi yêu và nhớ chị Trà cùng các anh chị của IC353.

Banner Web_Khoa IELTS

Học viên tại IZONE