Speaking 3.0 - 4.5

Ielts Speaking Part 1 – Unit 1

1. What do you do? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi là sinh viên năm nhất/năm hai/… ở + (tên trường)Tôi làm nghề + (tên nghề)first-year (second-year …)work/as Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câu(tên trường) … là một trườngContinue reading "Ielts Speaking Part 1 – Unit 1"

Ielts Speaking Part 1- Unit 2

1. Where will you go for the next summer holiday? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi sẽ đi biển với bạn bè.go/beach/friend Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuVào buổi sáng, tôi sẽ đi bằng xe buýt/xe máy/xe ô tô.VàoContinue reading "Ielts Speaking Part 1- Unit 2"

Ielts Speaking Part 1- Unit 3

1. Do you have any brothers or sisters? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuCách 1: Có. Tôi có … (số lượng) anh trai và … (số lượng) em gái.Cách 2: Không, tôi không có.Cách 1: Yes/do/ (number) brother/ (number) sisterCách 2: No/not Bước 2:Continue reading "Ielts Speaking Part 1- Unit 3"

Ielts Speaking Part 1- Unit 4

1. What do you often do to entertain? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTrong thời gian rảnh tôi thường làm nhiều thứ.time/free/a lot/thing Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thường đi nghe nhạc/xem TV/chơi game trên máy tính/du lịch/nấuContinue reading "Ielts Speaking Part 1- Unit 4"

Ielts Speaking Part 1- Unit 5

1. Do you like playing sports? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thích chơi thể thao vào thời gian rảnh.like (enjoy)/ play/ sport/ time/ free Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đặc biệt thích môn bóng đá.Tôi chơi bóngContinue reading "Ielts Speaking Part 1- Unit 5"

IELTS Speaking Part 1- Unit 6

1. Do you prefer eating at home or eating out? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thích ăn ở nhà hơn ăn ở ngoài.HOẶCTôi thích ở ngoài hơn ăn ở nhà.prefer/eat at home/eat outORprefer/eat out/eat at home OR Bước 2: Giải thích câu trảContinue reading "IELTS Speaking Part 1- Unit 6"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 7

1. How do you describe yourself? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếp Gợi ý tiếng Anh Viết câu Cách 1: Tôi là một người tự tin.Cách 2: Tôi là một người nhút nhát và ít nói. Cách 1: person/confidentCách 2: person shy/quiet Bước 2: Giải thích câu trảContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 7"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 8

1. What do you do to be in shape? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đi đến phòng gym/đi chạy bộ/đi bơi …go/gym (go/jog/go/swim …) Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câu+Tôi đi đến phòng gym để rèn luyện cơContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 8"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 9

1. How do you often go to school? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thường đến trường bằng xe buýt/ xe máy/ đi bộ.often/go/school by (bus/ motorbike/ walk on foot) Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câu+Tôi thích đi xeContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 9"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 10

1. How do you travel? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đi du lịch bằng máy bay/ ô tô/ xe máy.travel/ (plane/car/ motorbike) Bước 2: Giải thích câu trả lời Gợi ý tiếng Anh Viết câu Vì đi du lịch bằng … nhanh hơnContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 10"