IZONE VÀ ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ (ĐHQGHN) ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN “IELTS TRAINER – ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI”

Ngày 07/11/2021, Học viện Đào tạo IELTS IZONE đã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức buổi Hội Thảo Hướng Nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên của trường.

Đây là bước đầu, cũng là nền tảng vững chắc cho quan hệ hợp tác chuyên sâu giữa IZONE và nhà trường.

Hội Thảo với chủ đề “IELTS Trainer – Đầu tư cho tương lai” đưa đến một cái nhìn toàn cảnh về thị trường việc làm trong ngành Giáo Dục nói chung, và giảng dạy IELTS nói riêng. Đồng thời, các diễn giả đã có thời gian chia sẻ chuyên sâu và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về những kỹ năng, thái độ, trải nghiệm cần chuẩn bị trước khi bắt đầu hành trình giảng dạy.

Buổi chia sẻ vinh dự có sự góp mặt của:Cô Phạm Thu Hiền – Chuyên viên Phòng Chính trị & Công tác học sinh, sinh viên – Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

• Thầy Phạm Hồng Long – Giám Đốc Đào Tạo, Công ty TNHH Giáo Dục IZONE
  • Cô Khương Như Quỳnh – Trưởng phòng Nhân Sự, Công ty TNHH Giáo Dục IZONE
  • Cô Nguyễn Vân Anh – Á khoa đầu vào lớp Thạc sĩ TESOL, Cử nhân Xuất sắc ngành Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Cô Nguyễn Hạnh Mai – Senior Recruitment Consultant tại 40HRS – Công ty Tuyển Dụng hàng đầu tại Mỹ, top 3 Công ty Tuyển Dụng hàng đầu Việt Nam

Cùng gần 100 các bạn sinh viên và cựu sinh viên tài năng của nhà trường.

Qua hơn 3 giờ đồng hồ chia sẻ và hỏi đáp sôi động, buổi Hội thảo Hướng Nghiệp kết thúc thành công rực rỡ. BTC chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau buổi Hội Thảo, cũng như những nội dung đề xuất cho chương trình lần sau. Chắc chắn, IZONE sẽ còn quay lại để chia sẻ cho sinh viên nhà trường nhiều điều bổ ích và thực tiễn hơn nữa về cơ hội công việc trong lĩnh vực IELTS – Tiếng Anh.

IZONE gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý nhà trường đã cùng đồng hành với chúng tôi trong việc đem đến những kiến thức, kỹ năng, lời khuyên công việc giá trị cho các bạn sinh viên ULIS.

Kính chúc các thầy cô, nhà trường sức khỏe, thành công. Chúc các bạn sinh viên học tốt, vững bước tương lai.