IELTS IZONE ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ CUỘC THI BKAP CODE WAR 2020

BKAP CODE WAR 2020 là sân chơi sản phẩm thực tế dành cho các bạn sinh viên tại Bachkhoa-Aptech. Cuộc thi năm nay hân hạnh có sự tài trợ và đồng hành của Học viện Đào tạo IELTS IZONE.

Đồng hành và tài trợ cho BKAP CODE WAR 2020, IELTS IZONE mang đến những học bổng tiếng Anh siêu hấp dẫn:

• Đội chiến thắng – Học bổng Tiếng Anh 100%
  • Đội nhì – Học bổng Tiếng Anh 70%
  • Đội ba – Học bổng Tiếng Anh 50%
  • 4 đội còn lại trong top 7 – Học bổng Tiếng Anh 30%

Như vậy, vượt qua 2 vòng thử thách gồm vòng 1: thi đấu online theo hình thức tính điểm, vòng 2: bảo vệ trước hội đồng phản biện thì top 7 lọt vào vòng chung kết đều nhận được học bổng Tiếng Anh từ IELTS IZONE. Đây chính là những món quà rất giá trị mà IELTS IZONE trao tặng những chiến binh dám thách thức bản lĩnh IT. Có thể thấy ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn nếu sở hữu khả năng tiếng Anh. Vì vậy, học bổng của IELTS IZONE sẽ là nguồn động lực lớn để 15 đội thi lọt vào vòng 2 cố gắng dành suất đi tiếp vào vòng chung kết!