Xét tuyển đại học

[CHÍNH THỨC] ĐÁP ÁN TẤT CẢ MÃ ĐỀ THI TIẾNG ANH THPT 2022

Đáp án & Lời giải chi tiết cho từng mã đề thi Tiếng Anh THPT 2022. Xem ngay!

GẦN 150 TRƯỜNG THPT ĐƯỢC ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM NĂM 2022

HCM vừa công bố danh sách 149 trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển.

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: XÉT TUYỂN BẰNG ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP VÀ XÉT HỌC BẠ VẪN LÀ CHỦ YẾU!

Theo thông tin tuyển sinh đại học 2022, phương thức sử dụng điểm từ kì thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất trong tất cả các phương thức xét tuyển của các trường đại học.

PHỔ ĐIỂM TIẾNG ANH ĐẦY “BIẾN ĐỘNG” CỦA KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021 NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Phổ điểm môn tiếng Anh năm 2021 rất "kỳ lạ", chúng ta có thẻ suy ra điều gì từ phổ điểm này?

CON “CHỈ ĐƯỢC CÓ 7.0 IELTS”, PHỤ HUYNH NHƯ NGỒI TRÊN ĐỐNG LỬA

IELTS 7.0 liệu có còn đủ? Thời kỳ lạm phát IELTS đã đến?

HÔM NAY, THÍ SINH TRÊN CẢ NƯỚC BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ DỰ THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Bắt đầu từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5/2022, học sinh trên cả nước bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

[CHÍNH THỨC] LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2022: CÒN CHƯA ĐẦY 3 THÁNG ĐỂ CÁC SĨ TỬ ÔN LUYỆN

Đây là thông tin được Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết sáng nay 19-04. Lịch thi THPT Quốc gia 2022 sẽ tổ chức một đợt thi duy nhất vào các ngày 7, 8 và 9-7.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: NHIỀU TRƯỜNG LIÊN TỤC XÉT TUYỂN HỌC BẠ CHO ĐẾN CUỐI NĂM

Dự kiến vào tháng 5, Bộ GD&ĐT sẽ ban hành quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2022. Tuy nhiên trước đó, nhiều trường đại học đã công bố phương thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ và sắp công bố kết quả trong thời gian tới.

ĐỔ ĐI LUYỆN THI IELTS, THÍ SINH BỎ BÊ NHIỀU MÔN HỌC

Với xu hướng tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS, ở một số nơi đã có hiện tượng thí sinh ‘ngó lơ’ nhiều môn học khác để tập trung luyện chứng chỉ này.

HỌC SINH LỚP 12: “ÔN IELTS CẤP TỐC”, ĐÁNH ĐỔI CÁC MÔN HỌC KHÁC?

Bằng IELTS liệu có phải "tấm vé vàng" cho học sinh cuối cấp 3?