Học viên Ngô Tùng Lâm 7.5 IELTS

✪ Overall:  7.5 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS Chuyên sâu

HỌC VIÊN ĐẠT 7.5 OVERALL: ĐÁNH THỨC TIỀM LỰC CÙNG IZONE

Ngô Tùng Lâm – Học viên lớp IC824 do Giảng viên Bùi Thu Hà phụ trách, đã xuất sắc đạt được 7.5 IELTS OVERALL.

Vừa qua, IZONE đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng Tùng Lâm để có thể lắng nghe những thay đổi tích cực và cột mốc đầy tự hào mà Lâm đã đạt được sau khi sở hữu tấm bằng IELTS danh giá.

Tùng Lâm đã chính thức trúng tuyển vào ngành Sư phạm Anh tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông qua phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ IELTS.

Trong buổi trò chuyện, Lâm chia sẻ rằng: “Cho tới cuối năm 2021 em mới bắt đầu nghĩ tới việc học IELTS để xét tuyển Đại học. Ban đầu, em nghĩ chỉ cần xét điểm thi THPT là đủ vì thực ra chi phí để thi IELTS là khá cao. Tuy nhiên, sau khi tra cứu điểm chuẩn của ngành Sư phạm Anh tại Đại học Ngoại ngữ, em nhận thấy rằng điểm chuẩn rất cao, muốn đỗ thì mỗi môn học phải đạt sấp xỉ 10 điểm. Đó là một điều bất khả thi, chính vì vậy em đã quyết định học để thi lấy tấm bằng IELTS”.
Quyết định thi IELTS có lẽ là một bước tiến lớn, góp phần vào sự thành công trong học tập của Lâm tính tới thời điểm hiện tại. Nhờ tấm bằng 7.5 IELTS danh giá ấy, cậu bạn tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ không những trúng tuyển được vào ngành học ước mơ mà còn có rất nhiều sự thay đổi về cả tâm lý lẫn kĩ năng của bản thân. Tùng Lâm chia sẻ rằng: “Em thấy quyết định học IELTS tại IZONE là một quyết định đúng đắn, bởi sau khoá học em đã trở nên tự tin hơn và biết đặt niềm tin vào tiềm lực của bản thân mình”.

Để nói về hành trình chinh phục 7.5 IELTS của mình, cậu bạn thừa nhận rằng bản thân không phải tuýp người sẽ luyện đề và ôn lý thuyết từ sáng đến tối, nhưng cậu luôn có cách để đưa Tiếng Anh vào chính đời sống thực tiễn. Tùng Lâm thường xuyên chơi game, nghe nhạc và xem phim bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, cậu còn vận dụng ngôn ngữ ấy vào việc tìm hiểu về tâm lý, giáo dục và các vấn đề liên quan đến bình đằng giới. Bên cạnh đó, sự chỉ dẫn của Giảng viên một cách bài bản là không thể thiếu. “IZONE đem đến cho em nhiều bất ngờ, trong đó có việc giảng viên sử dụng 100% Tiếng Anh trong các buổi học, giúp em làm quen với Tiếng Anh một cách chủ động hơn” – Lâm chia sẻ.

Quả thật, để đạt được bất kỳ mục tiêu trong cuộc sống, chúng ta đều cần có một kế hoạch, một lộ trình bài bản và nỗ lực là điều cốt yếu. IZONE rất tự hào về những điều mà Tùng Lâm cùng với Giảng viên Bùi Thu Hà đã đạt được sau khoảng thời gian chăm chỉ học tập và rèn luyện. Hy vọng rằng, cùng với tấm bằng IELTS ấy, Tùng Lâm sẽ tiếp tục chinh phục được mọi ước mơ và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường phía trước 💖

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS