Học viên Đặng Phạm Đăng Khôi 7.5 IELTS

✪ Họ tên: Đặng Phạm Đăng Khôi

✪ Overall:  7.5 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS 5.0 – 6.0 và IELTS Chuyên sâu

BẢNG VÀNG IZONE hôm nay xin gọi tên Học viên ĐẶNG PHẠM ĐĂNG KHÔI – 𝟕.𝟓 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐎𝐕𝐄𝐑𝐀𝐋𝐋 💥

Đăng Khôi là học viên IZONE lớp IELTS (5.0 – 6.0) của Giảng viên Phạm Lan Phương và lớp IELTS Chuyên sâu (6.0 – 7.0) của Giảng viên Nguyễn Vân Anh.

Chỉ sau vỏn vẹn 2 khoá học, Đăng Khôi đã xuất sắc đạt điểm thi IELTS vượt đầu ra với con số đáng ước mơ. Để làm được điều đó, chàng trai đáng yêu ấy đã phải rất nỗ lực học tập, trau dồi 4 kĩ năng và luôn đi học đúng giờ, làm bài tập đầy đủ để nhận được các feedback từ Giảng viên của mình. Hiện tại Đăng Khôi đang là học sinh lớp 12, chính vì vậy, tấm bằng IELTS chắc chắn sẽ là chiếc chìa khoá vàng, giúp cậu ấy thuận lợi hơn trong việc chinh phục mọi ngôi trường Đại học ước mơ, mọi dự định tương lai.

Dưới đây là một số chia sẻ của Đăng khôi về quá trình ôn luyện IELTS tại IZONE!

Xin chào mọi người, mình thi IELTS hôm 23/7 và được 7.5 overall. Mình xin chia sẻ cảm nhận về lớp IC747 (6.0-7.0) của cô Vân Anh.

Ấn tượng đầu tiên của mình là giáo viên chất lượng, có trình độ, thân thiện, cởi mở với học sinh, không chỉ trong buổi học và đưa ra nhiều tips và mẹo làm bài để nâng band điểm. Lớp phần lớn nói bằng Tiếng Anh nên cũng rất hiệu quả

Về tài liệu do IZONE cung cấp thì đầy đủ, chi tiết, từng kĩ năng đều chia nhỏ ra từng dạng và mỗi buổi học sẽ đi qua từng phần. Sau khi hết khoá cũng có thể mở ra xem và làm lại.

Về LISTENING thì đầu mỗi buổi học đều được làm 1 bài nghe và sau đó sẽ check và được nghe lại những câu còn thắc mắc. READING cũng được giáo viên chữa cẩn thận và highlight dẫn chứng ở những ví dụ đầu. 2 kĩ năng này ngoài những tài liệu do trung tâm cung cấp cũng khá nhiều rồi thì mình highly recommend mọi người làm Cam.

Về Writing có chia đầy đủ các dạng và cách làm từng dạng trong handout mỗi buổi học. Ngoài ra còn có ví dụ mẫu và một vài cụm từ hay có thể áp dụng. Các bài viết đều được chữa đủ và có tính luôn band điểm sau khi giáo viên chấm. Vàa đặc biệt là sau khi kết thúc khoá học vẫn sẽ được giáo viên check và chữa bài hoặc giải đáp thắc mắc nếu cần.

Speaking: Buổi học nào cũng có có phần speaking cuối giờ theo từng topic và có 1 vài dạng sẽ có template để dễ phát triển ý. Về tips thì điểm mình không cao lắm nên mình cũng không chia sẻ gì nhiều nhưng mình nghĩ mọi người nên có partner để luyện cùng và ôn trong forecast.

Cuối cùng thì mình thấy là IZONE là một trung tâm chất lượng cho những bạn đang cần thi IELTS!!!

IZONE rất tự hào về em ! Cuối cùng, IZONE xin được chúc mừng Khôi cũng như là 2 giảng viên Phương Phạm và Vân Anh vì kết quả rất xứng đáng đó. Chúc em sẽ luôn học tập thật tốt và đạt được mọi ước mơ của mình nha Đăng Khôi ơi ❤️

Học viên tại IZONE

Học viên Nguyễn Hữu Đức Minh 7.5 IELTS